CẶP DẦU BÓNG NHANH KHÔ - MIX 690A/B

CẶP DẦU BÓNG NHANH KHÔ - MIX 690A/B

Chi tiết sản phẩm

Đặc tính sản phẩm :

MIX 690AB là cặp dầu bóng nhanh khô 2 thành phần gốc Acrylic với độ nhớt vừa phải, được thiết kế đặc biệt cho việc dặm vá bề mặt nhỏ. Sản phẩm có những đặc điểm như rất nhanh khô, cung cấp độ bóng tốt, bề mặt bóng láng phẳng, sáng đẹp và bền màu với thời tiết. Được thiết kế chuyên dụng cho hệ thống sơn dặm vá khô tự nhiên không cần qua phòng sấy ở thời tiết khô lạnh, nhiệt độ thấp hoặc dặm vá nhanh trong khoảng thời gian ngắn.

Bề mặt và sự chuẩn bị bề mặt :

Sản phẩm thích hợp cho các bề mặt : Bề mặt đã được sơn phủ màu 1 thành phần

Quy trình thi công :

Sản phẩn sử dụng kèm :

- Chất đóng rắn - MIX 690B

- Dung môi pha loãng

Tỉ lệ pha và thời gian sử dụng :         

 

Đơn vị tính (Lít)

MIX 690A 

1

MIX 690B

0,25

Dung môi pha loãng

0,4 – 0,6

Sau khi đã trộn đúng tỉ lệ cần thiết hỗn hợp đạt độ nhớt 16 – 18s với cốc 4 (BSB4) và thời gian sử dụng cho phép từ 50 phút đến 60 phút dưới nhiệt độ 250C.

Đặc biệt lưu ý:

Do sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho việc dặm vá nhanh trong thời gian ngắn, chỗ dặm vá nhỏ.Thời gian sử dụng cho phép sau khi đã pha trộn 2 thành phần thấp và càng ngắn hơn nếu nhiệt độ môi trường cao nên khuyên cáo pha chế với số lượng nhỏ và vừa đủ dùng. Không nên pha trộn với số lượng lớn dễ bị sơn đóng rắn quá nhanh khi chưa kịp sử dụng.

Khuyến cáo cách thi công :

Sơn toàn bộ bề mặt đến những chỗ giáp lai, sơn dặm vá thì phải sơn che phủ hết lớp sơn màu. Chỉ sơn dặm lan đến những khu vực đã được chuẩn bị chà nhám và xử lý bề mặt, khuyến cáo sử dụng dung môi dặm vá để phá mí. Sơn 2 – 3 lớp độ dày từ 30 – 40 micron với áp suất súng phun 40 – 50 psi, cỡ súng 1,4 – 1,6mm. Đợi từ 3 – 5 phút trước khi sơn lớp tiếp theo và 8 – 10 phút sau khi hoàn thành.

Thời gian khô :

 

Tự nhiên (25oC)

Khô không dính bụi 

8 - 10 phút 

Khô cho đánh bóng 

3 - 4 giờ 

Khô hoàn toàn

8 giờ

Sửa chữa và đánh bóng :

Thông thường MIX 690A/B có độ bóng hoàn hảo ngay từ súng. Tuy nhiên nếu sản phẩm hoàn thiện bị bụi nên chà nhám lại bằng nhám P1500 hoặc loại mịn hơn, sau đó đánh bóng bằng tay hoặc bằng máy với xi 05983 và 06006 để tạo độ bóng cần thiết

Xin vui lòng tham khảo thêm tài liệu hướng dẫn dặm vá để biết thêm chi tiết

Những điểm chú ý khác :

- Để đạt hiệu quả tốt nhất nên sử dụng phòng sơn cách biệt và đảm bảo nhiệt độ phòng sơn duy trì khoảng 20 – 25oC.

- Khi sử dụng sản phẩm này góp ý nên vệ sinh dụng cụ bằng dung môi mạnh.

- Khuyến cáo sử dụng sản phẩm của MIX PAINT để đạt hiệu quả cao nhất. Tránh để sản phẩm hoàn thành ở nơi có nhiều bụi nước ẩm ướt. Đề xuất sử dụng sấy khô để đạt hiệu quả sản phẩm tốt. Sản phẩm có thể bảo quản 1 năm dưới nhiệt độ 25oC.

Quy cách :

MIX 690A : 1 Lít / hộp

MIX 690B : 0,25 Lít / hộp